C.T Group ra mắt thương hiệu DIYAS SKY

Đây được xem là cuộc cách mạng về giải pháp nhà ở cho nguồn nhân lực trẻ, phá vỡ những giới hạn cũ về nhà ở.

DIYAS SKY – Căn hộ Studio DIY phá vỡ những giới hạn cũ về nhà ở

C.T Group tung ra thị trường DIYAS SKY – căn hộ studio DIY, là một giải pháp sống mới, luôn luôn mới mẻ, thời trang, thay đổi, tận hưởng không gian và cộng đồng hơn là câu chuyện đất đai trăm năm phức tạp.

Theo đó, người ở sở hữu 30 năm với chi phí rẻ hơn, không tốn nhiều chi phí cho đất đai, kinh doanh bằng khả năng sáng tạo…

DIYAS SKY – Căn hộ Studio DIY tiên phong trong cuộc cách mạng về giải pháp nhà ở cho nguồn nhân lực trẻ

Tự do sáng tạo trong căn hộ của chính mình

Với DIYAS SKY – Căn hộ Studio DIY, người trẻ có thể tự do sáng tạo với khu vực DIY LAB – nơi có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng như máy in 3D, máy cắt laser, các loại cưa mài cắt cầm tay…

Cùng sự hỗ trợ tối đa đến từ đội ngũ Supporter chuyên nghiệp, để các chủ nhân trẻ có thể thiết kế không gian riêng của mình theo những phong cách hoàn toàn khác nhau mà không tốn quá nhiều chi phí.

Các chủ nhân trẻ tuổi có thể thỏa sức sáng tạo mọi ý tưởng kinh doanh từ đơn giản đến điên rồ nhất như thiết lập không gian start up trải rộng từ những mô hình nghiên cứu công nghệ cao, đến quán cà phê DIY, shop thời trang, công ty design, mô hình kinh doanh AirBnB, Homestay, hay mua nhà và decor để bán lại…

Khi bạn đi vào khu DIYAS 500 căn, bạn như lạc vào thiên đường sáng tạo, một cuộc triển lãm phong cách 500 căn hộ khác nhau hoàn toàn. Không gian chung như thang máy, hành lang… sẽ được khoác lên mình những chiếc áo đầy màu sắc do các Hội đồng tầng trang trí.

Đây hứa hẹn sẽ là nơi cho ra đời điểm checkin cực chất cho các bạn trẻ khi đến tham quan, mua sắm.

Đặc biệt hơn, DIYAS SKY được phát triển gắn liền với yếu tố và giải pháp môi trường “3R”: Reduce – Reuse – Recycle (Tiết giảm – Tái sử dụng – Tái chế). “3R” và “Green living” là những thuật ngữ không thể tách rời khỏi sự sáng tạo của người trẻ, đặc biệt là liên minh cộng đồng DIY. Chỉ với tên gọi “Do It Yourself” là có thể mường tượng đến sự sáng tạo hoàn hảo, gắn liền với bảo vệ môi trường, sáng tạo dựa trên những nền tảng sống văn minh, tận dụng tối đa các sản phẩm có sẵn một cách hiệu quả.

Tiên phong phát triển bất động sản dành cho giới trẻ

Không chỉ là đơn vị tạo lập nên DIYAS – cộng đồng liên minh DIY 4.0 khuấy động giới trẻ, C.T Group còn thấu hiểu sự khao khát cuồng nhiệt của các DIY-er về một không gian sống tự do, cá tính, đầy sáng tạo, có gu thẩm mỹ và luôn muốn được làm những việc mà bản thân mong muốn. C.T Group đồng hành xuyên suốt và mang đến cơ hội cho các bạn trẻ được tự do phát triển cá tính, sức sáng tạo đa chiều, hỗ trợ cộng đồng liên minh DIY 4.0 -DIYAS hiện thực hoá ý tưởng với chi phí thấp nhất.

Chính vì thế, C.T Group đã chính thức tung ra thị trường DIYAS SKY – Căn hộ studio DIY không chỉ dẫn đầu trào lưu sống mới mà còn là nơi ươm mầm cho các Start up sáng tạo trẻ. Đặc biệt đây là căn hộ studio có đặc trưng là bất động sản dành cho thế hệ trẻ – những người chưa tích luỹ nhiều nhưng lớn lên cùng sự phát triển của kinh tế, công nghệ thông tin và sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ từ thế giới.

Khi cộng đồng liên minh DIY 4.0 – DIYAS cùng hội tụ

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của trào lưu DIY và sự xuất hiện của DIYAS (Do It Yourself Alliances) – cộng đồng liên minh DIY 4.0 là nơi hội tụ của những người trẻ đam mê DIY để cùng nhau xây dựng và phát triển bầu trời sáng tạo riêng một cách bài bản, có đầu tư và có được một cộng đồng cùng chung đam mê, sở thích và có thể tự chủ tài chính với hình thức kinh doanh trí tuệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *