Pháp lý Diyas Sky có được đảm bảo ? Căn hộ Diyas Sky lừa đảo ?

Căn hộ Diyas Sky lừa đảo ? Pháp lý Diyas Sky có an toàn không? diyas sky có tốt không

– Niềm khao khát mong muốn có 1 ngôi nhà luôn là trăn trở của giới trẻ. Nhưng thị trường nhà ở hiện nay đang ở mức giá cao hơn thu nhập của họ.

– Cho nên, khi nghe về thông tin căn hộ tại quận Tân Bình mà giá chỉ từ 855 triệu thì ai cũng đặt ra câu hỏi là có thật hay không ? Có lừa đảo hay có sự rủi ro gì khi mua không?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Dự án bán căn hộ Diyas Sky uy tín giá rẻ dưới 1 tỷ tại quận Tân Bình

Căn hộ Diyas Sky lừa đảo ?

Căn hộ Diyas Sky thực chất là dạng căn hộ studio giá rẻ dành cho giới trẻ. Thị trường nhà ở hiện nay rất đa dạng về các hình thức, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Nếu như tài chính của bạn tốt, bạn có thể chọn loại hình căn hộ sở hữu lâu dài. Giá thị trường cho loại hình căn hộ này không dưới 2 tỷ ( đảm bảo đầy đủ pháp lý ). Tham khảo căn hộ DiyasSky ở đây
  • Hoặc nhà ở xã hội cũng là loại hình nhà ở giá rẻ với hình thức sở hữu 50 năm, giá thị trường không dưới 1,5 tỉ ( đầy đủ pháp lý )
  • căn hộ Diyas Sky là giải pháp tuyệt vời hơn khi tài chính bạn không phù hợp với 2 loại hình trên. Đây là dạng căn hộ mini và hình thức sở hữu là 30 năm. Điều kiện để mua là phải có tạm trú tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tham khảo căn hộ Diyas Sky giá dưới 1 tỷ ở đây

– Cơ hội tiếp cận nhà ở của người dân ngày càng mong manh, đặc biệt là giới trẻ. Để giải quyết vấn đề này, C.T Group đã phát triển dự án DIYAS SKY với giá bán chỉ từ 800 triệu đồng một căn hộ.

Vậy diyas sky có tốt không?

– DIYAS SKY mang lại gói hỗ trợ tài chính cực mạnh khi được các ngân hàng uy tín là Shinhan Bank mang đến gói tài chính ưu đãi “có job có nhà”, với mức hỗ trợ vay lên đến 90% giá trị căn hộ – mức cao bậc nhất thị trường hiện nay.

– Khách hàng chỉ cần có 90 triệu VNĐ là có nhà, mỗi tháng khách hàng chỉ cần trả từ 8-10tr. Đặc biệt, chủ đầu tư C.T Group còn hỗ trợ 100% lãi suất vay vốn cho đến khi nhận nhà, tặng tiền 1%/tháng trên số tiền giải ngân vượt cho đến khi nhận nhà. Có nghĩa là trong thời gian đầu , khách mua nhà xong, lại có tiền thu nhập thêm hàng tháng để tiêu dùng.

DIYAS SKY là dự án tiên phong hướng đến nhóm khách hàng là những người trẻ cá tính, có gu thẩm mỹ, phong cách sống riêng,

– Không chỉ tận hưởng chính sách tài chính vượt trội, DIYAS SKY còn sở hữu nhiều lợi điểm. Tọa lạc tại trung tâm quận Tân Bình, liền kề sân bay Tân Sơn Nhất, DIYAS SKY là dự án tiên phong hướng đến nhóm khách hàng là những người trẻ cá tính, có gu thẩm mỹ, phong cách sống riêng, không ngừng sáng tạo và thích kinh doanh trí tuệ.

can-ho-studio-diyas
Chuỗi dự án Diyas Sky với 20.000 phủ khắp quận Tân Bình – Gò Vấp – Di An

Pháp lý của căn hộ Diyas Sky như thế nào ?

Được biết, Diyas Sky được xây dựng trên khu đất dự án Bee Home cũ. Dự án có block I đã hoàn thiện, trước đây là tòa căn hộ dịch vụ cho thuê dành cho giáo viên, công nhân viên chức; nay được chủ đầu tư sửa chữa lại thành các căn hộ studio. Block II dự kiến được khởi công trong thời gian tới.

– Diyas Sky là công ty trong lĩnh vực Tài Chính có địa chỉ tại 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố HCM, Việt Nam.. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Diyas Sky là diyassky.com. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được cập nhật.

Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định.

DỰ ÁN ĐÃ CÓ PHÊ DUYỆT CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ: Văn bản 495/TTr-CHC ngày 22/05/2008 Phê duyệt chủ trương đầu tư khai thác khu đất VK928.

DỰ ÁN ĐÃ CÓ PHÊ DUYỆT HỒ SƠ THIẾT KẾ: Văn bản 732/QĐ-BTL ngày 16/06/2009 Phê duyệt hồ sơ thiết kế kỹ thuật – dự toán công trình. Xây dựng khu căn hộ lưu trú (cho thuê) khu VK928.

  • Theo quy định Luật xây dựng dự án được miễn GPXD.
  • GCN thẩm duyệt về phòng cháy và chữa cháy số 591/TD-PCCC ngày 25/04/2012 của Sở cảnh sát PCCC Bộ công an.
  • GCN thẩm duyệt về phòng cháy và chữa cháy số 1517/CN-PCCC ngày 26/06/2014 của Sở cảnh sát PCCC Bộ công an.
  • Văn bản chấp thuận nghiệm thu hê thống PCCC số 343/PCCC-PCQ.11 ngày 19/01/2018
Pháp lý của căn hộ Diyas Sky

Diyas sky có tốt không, giá căn hộ Diyas Sky, Cho thuê căn hộ Diyas Sky Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *