DIYAS SKY – Người trẻ tìm đúng nơi thuộc về mình

Trào lưu sống DIY thu hút giới trẻ không chỉ bởi việc tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường qua ‘3R’: Reduce – Reuse – Recycle (Tiết giảm – Tái sử dụng – Tái chế), mà để chủ nhân thể hiện cá tính riêng cùng gu thẩm mỹ.

Khi DIY được nâng cấp, mở rộng và phát triển trên nhiều lĩnh vực hơn thì DIYAS ra đời, nơi liên minh các cộng đồng DIY 4.0 Việt Nam.

Sức lan tỏa của DIYAS – Cộng đồng liên minh DIY 4.0

Chỉ vỏn vẹn chưa đầy một giờ xuất hiện chính thức trên Facebook, DIYAS – Cộng đồng liên minh DIY 4.0 đã có gần 1.000 thành viên. Đó là chỉ dấu rõ rệt của sự cần thiết của một nơi kết nối không biên giới giữa những người trẻ có cùng đam mê sáng tạo, có cá tính, có gu thẩm mỹ và đặc biệt thích kinh doanh trí tuệ. 

DIYAS mở ra không gian kết nối mà ở đó, các thành viên trong cộng đồng sẽ cùng giao lưu, cập nhật, sưu tầm và sáng tạo để có được những sản phẩm khác biệt, thể hiện rõ cá tính, sở thích cũng mỗi một cá nhân trong cộng đồng. 

DIYAS tiên phong mang đến làn gió mới ảnh hưởng mạnh mẽ đến xu hướng sống của người trẻ, bùng nổ trào lưu DIY với liên kết mạnh mẽ, bài bản và có đầu tư.

Các DIY-er được có chung một sân chơi trí tuệ như DIYAS được các chuyên gia đánh giá là bước tiến mạnh mẽ của tinh thần khai phóng, thỏa sức sáng tạo và khẳng định bản thân mình.

Tuy nhiên, nhu cầu của cộng đồng DIYAS trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết khi họ có “hành trang” nhưng lại thiếu “đất dụng võ”. 

Một không gian sống tự do, một môi trường sáng tạo không giới hạn để được làm việc mình thích và kinh doanh bằng trí tuệ. Nhưng tìm nơi đâu, giữa thành phố với hơn 14 triệu dân có thể khiến thần dân DIYAS “tung hoành” thể hiện cá tính của riêng mình đây?

DIYAS SKY – Bản “tuyên ngôn” riêng của cộng đồng DIYAS

Nếu DIYAS là nơi liên minh cộng đồng DIY 4.0 được bùng nổ mạnh mẽ trong giới trẻ Việt thì DIYAS SKY – căn hộ sudio DIY chính là trào lưu sống mới cho những người trẻ có cá tính và gu thẩm mỹ riêng.

Việc sở hữu một căn hộ studio DIY trong DIYAS SKY là một cách mà giới trẻ Việt chạm tay đến ước mơ của đời mình. 

Nếu ví mỗi căn hộ studio DIY là một ô vuông thì mỗi ô vuông này là một thế giới riêng, vừa nghệ thuật, vừa lãng mạn, vừa hút mắt nhìn, dù là nhìn từ tầng cao chung cư hay nhìn từ dưới mặt đất. Không gian nơi đây sẽ được các bạn trẻ decor, trang hoàng lại với mặt tiền xinh xắn hệt như một khối rubik khổng lồ. 

Các căn hộ Studio DIY sẽ thành thế giới của “những kẻ mộng mơ” với hàng trăm ô vuông đa sắc chứa đựng những diệu kỳ riêng biệt với những quán ăn, tiệm cafe, cửa hiệu thời trang,… xếp san sát nhau theo từng tầng một.

Bạn có thể dễ dàng cho ra đời ngôi nhà mà bất cứ vị khách nào khi bước qua cánh cửa sẽ thấy rõ được cá tính và gu thẩm mỹ của chủ nhân ở từng ngóc ngách và vật dụng trong này. 

Hay việc bắt tay decor một cửa hàng kinh doanh với phong cách riêng, một quán cà phê workshop để bạn dễ dàng họp nhóm, tổ chức sự kiện, training hay thậm chí là một khu triển lãm nghệ thuật được hiện thực hóa đều có thể dễ dàng tìm thấy ở DIYAS SKY.

DIYAS - Người trẻ tìm đúng nơi thuộc về mình - Ảnh 2.

“3R” và “Green living” là yếu tố luôn gắn liền với sự sáng tạo của cộng đồng liên minh DIY

DIYAS SKY – Căn hộ Studio DIY không chỉ mở ra không gian sống nhuộm màu sáng tạo trẻ mà còn được gắn liền với giải pháp môi trường “3R” và “Green living”, đây là những thuật ngữ không thể tách rời khỏi sự sáng tạo của người trẻ, đặc biệt là liên minh cộng đồng DIY. 

Chỉ với tên gọi “Do It Yourself” là có thể mường tượng đến sự sáng tạo hoàn hảo, gắn liền với bảo vệ môi trường, sáng tạo dựa trên những nền tảng sống văn minh, tận dụng tối đa các sản phẩm có sẵn một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *